ผลิตภัณฑ์ผักตบชวาตากแห้ง,TOB  CHAWA,วัสดุกันกระแทก

แพ็คของขายอย่างไรให้เป็นแม่ค้าสายกรีน

สำหรับอาชีพพ่อค้าแม่ค้า เรื่องความเร็ว ความไว ความจริงใจ เป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการ แม้บางครั้งสินค้าของเราไม่ได้ถูกกว่าคู่แข่ง แต่ถ้าลูกค้าเชื่อใจและไว้ใจในตัวเรา สินค้าและบริการของเรา ลูกค้าก็สั่งซื้อได้โดยไม่ต้องลังเล เช่นเดียวกับการค้าการขายในโลกออนไลน์ยุค 5G อย่างปัจจุบัน

 

ใครทำให้ลูกค้าเชื่อใจ และเชื่อมั่นได้มากกว่า ก็สามารถครองใจลูกค้าได้อย่างยาวนาน เลยทำให้พ่อค้าแม่ค้าท่านอื่นได้เห็นเป็นตัวอย่างว่า การที่มีลูกค้าประจำได้นั้นมีผลมาจากความมั่นใจ และความเชื่อใจนั่นเอง

 

นอกจากความเชื่อมั่นในตัวผู้ขาย ทั้งสินค้าและบริการ ความรวดเร็ว ยังเป็นส่วนหนึ่งในการพิจารณาอย่างหนึ่งได้เช่นเดียวกัน

 

หากสินค้าของเรา เป็นสินค้าที่แตกหักง่าย หรือเกิดความเสียหายของสินค้าได้ง่าย  แน่นอนว่าก็คงต้องมีการแพ็ค และระมัดระวังกันเป็นอย่างดีเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายก่อนที่จะถึงมือลูกค้า

 

และเป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่า การขนส่งของบ้านเรา มักมีผลทำให้เกิดความเสียหายอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเกิดจากความไม่ระมัดระวังของพนักงาน หรือ วัสดุกันกระแทก ที่ไม่ได้มาตรฐาน

 

เลยอยากจะมาแนะนำทุกคนได้รู้จักกับ ผักตบชวากันกระแทก ที่ทำมาจาก ผักตบชวา ซึ่งสามารถนำมาใช้ทดแทนวัสดุพลาสติกหรือโฟม ได้

 

การเปลี่ยนมาใช้ วัสดุกันกระแทก ที่เป็น สินค้าลดโลกร้อน สามารถช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับสินค้า และร้านค้าของคุณได้ แต่จะช่วยเพิ่มคุณค่าได้อย่างไรบ้าง?

 

สินค้าทำจากธรรมชาติ ไม่มีสารพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ได้กระแสจากกลุ่มคนรักษ์โลก

 

พ่อค้าแม่ค้า จะกลายเป็นพ่อค้าแม่ค้าสายกรีน ที่มีจุดขายเพิ่มขึ้น และถ้าสินค้าของคุณ เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์จำพวก ออร์แกนิก หรือจากธรรมชาติอยู่แล้ว จะยิ่งช่วยเสริมกันและกันได้เป็นอย่างดี

 

ประหยัดเวลา เพราะ ผักตบชวากันกระแทก นั้นสามารถใช้แพ็คสินค้าได้อย่างรวดเร็ว และว่องไว ซึ่งช่วยในเรื่องของการประหยัดเวลาของคุณได้เป็นอย่างมาก

 

สามารถรับแรงกระแทกได้สูงมาก โดยมีการทดสอบนำกล่องวัสดุ โยนลงมาจากตึกหลายชั้น สินค้าข้างในไม่เกิดความเสียหายอะไรเลย

 

สุดท้าย ผักตบกันกระแทก นั้นสามารถใช้ซ้ำได้เรื่อยๆ ถ้าเราไม่นำมาใช้ซ้ำ ยังสามารถทิ้งใส่ต้นไม้ให้ย่อยสลายกลายเป็นปุ๋ยได้อีกทาง  เรียกได้ว่า รักโลกจนถึงที่สุดเชียวล่ะ

 

ผักตบ ผักตบชวาตากแห้ง ผักตบชวากันกระแทก สามารถสั่งซื้อได้ที่ www.tobchawa.com ร้านจำหน่าย ผักตบชวาตากแห้ง ผักตบชวากันกระแทก

 

TOB -CHAWA

ติดตามเราได้ที่

สอบถามข้อมูลผ่าน Line

Copyright © 2021TOB CHAWA