ผลิตภัณฑ์ผักตบชวาตากแห้ง,TOB  CHAWA,วัสดุกันกระแทก

วัสดุกันกระแทกแนวใหม่คล้ายเม็ดโฟม   ราคาถูก ประหยัด รักษ์สิ่งแวดล้อม​

กระแสการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง และไม่มีทีท่าว่าจะลดลง เนื่องจากทุกคน ไม่ว่าจะคนรุ่นใหม่หรือรุ่นเก่า ต่างก็เริ่มตระหนักถึงเรื่อง ภาวะโลกร้อน

 

แน่ล่ะ ก็ทุกวันนี้อุณหภูมิสูงขึ้นเรื่อยๆ พอๆกับค่าไฟในบ้านที่สูงขึ้นตามไปด้วย เพราะเราต้องอาศัยเครื่องปรับอากาศ อันเป็นปัจจัยหลักในการต่อสู้กับอากาศร้อนของเมืองไทย

 

การใช้ทรัพยากรธรรมชาติ เพื่อทดแทนการใช้วัสดุที่ผลิตจากสารสังเคราะห์หรือเคมีต่างๆ ซึ่งเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่กลุ่มคนรักษ์โลก ไม่ต้องการให้มีขยะจำพวกพลาสติกถูกผลิตออกมามากนัก เพราะมันเป็นวัสดุที่ทำลายได้ยาก และสร้างผลกระทบให้สิ่งแวดล้อมมากมาย

 

อย่างที่เราเห็นๆ กันอยู่ว่า การรณรงค์เรื่องการใช้ถุงผ้า หรือการนำถุงกลับมาใช้ซ้ำ ก็ได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ทั้งร้านค้าและผู้บริโภค ที่หันมาใช้ถุงผ้ากันอย่างคึกคัก

 

จากที่ไม่เคยทำกันมาก่อน ได้กลายเป็นเรื่องปกติหรือเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องปฏิบัติกันไปแล้ว หรือที่เราเรียกกันสมัยใหม่ว่า New normal นั่นเอง

 

สำหรับพ่อค้าแม่ค้า โดยเฉพาะกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ก็มีตัวเลือกที่ชาญฉลาด และเข้ากลุ่มอนุรักษ์กับเขาได้เช่นเดียวกัน ก็คือ การหันมาใช้ วัสดุทดแทนจากธรรมชาติ อย่างผักตบชวากันกระแทก นั่นเองค่ะ

 

ซึ่งการนำมาใช้ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพียงแค่เปลี่ยนมาใช้ ผักตบชวากันกระแทก ทดแทน บับเบิ้ลกันกระแทก และ โฟมตัวหนอน แบบที่เราคุ้นเคยและใช้กันเป็นประจำเท่านั้นเองซึ่ง ผักตบชวากันกระแทก นั้นมีน้ำหนักเบา และรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ไม่ต่างจากวัสดุที่ผลิตจาก พลาสติก หรือ เม็ดโฟม เลย

 

และเรายังสามารถโปรโมทการใช้ วัสดุกันกระแทก ทดแทนแบบนี้ กับสินค้าของเราได้อีกด้วยว่า สินค้าของเราร่วมรณรงค์เป็น สินค้าลดโลกร้อน

 

ซึ่งนอกจากเราเองจะรู้สึกภูมิใจ ยังช่วยเพิ่มยอดขายให้ปังๆ เพิ่มขึ้นได้อีก เนื่องจากสินค้าของเรามีจุดขาย มีข้อดี และมีข้อแตกต่างจากคู่แข่ง ได้อีกด้วย

 

ลองเปิดใจ และหันมาใช้วัสดุกันกระแทกจากธรรมชาติ อย่างตบชวากันกระแทก ที่ช่วยสร้างความรวดเร็วในการแพ็คสินค้า และประหยัดเวลาให้กับคุณเป็นอย่างมาก

 

เข้าชมสินค้าจากตบชวากันกระแทก ได้ที่ แล้วจะรู้ว่า ของดี นั้นมีอยู่จริง แล้วคุณจะเปลี่ยนจาก พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ธรรมดา อัพเกรดเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ทันสมัย อินเทรนด์ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม 

TOB -CHAWA

ติดตามเราได้ที่

สอบถามข้อมูลผ่าน Line

Copyright © 2021TOB CHAWA