ผลิตภัณฑ์ผักตบชวาตากแห้ง,TOB  CHAWA,วัสดุกันกระแทก

ประหยัดเวลาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ง่ายๆ ได้ด้วยสิ่งนี้​

เกิดมาเป็นพ่อค้าแม่ค้า ก็ต้องมีการปรับตัวอยู่แทบตลอดเวลา มีการปรับตัวอยู่สม่ำเสมอ และพร้อมที่จะกลับมาขายของได้ ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นก็ตาม เนื่องจาก การค้าขายคืออาชีพของเรา ไม่ว่าจะเจอสภาวะไหน หากเราขายของไม่ได้ ทุกอย่างก็คือ จบ!!

 

แม้แต่ช่วงการแพร่ระบาดของ ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 กลุ่มพ่อค้าแม่ค้า ที่มีร้านค้าหรือหน้าร้าน ต่างก็โดนผลกระทบ เนื่องจากแหล่งค้าขายหรือสถานที่ประจำ ไม่สามารถดำเนินการเปิดได้ตามปกติ แต่ก็จะมีกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าบางส่วน สามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว หันมาขายของผ่านทางสื่อโซเชียล หรือตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ สามารถพลิกวิกฤติเป็นโอกาส ขายสินค้า และบริการที่ตนทำอยู่ได้อย่างมหาศาล

 

เนื่องจากการต้องรักษาระยะห่างทางสังคม หรือการทำตัวในรูปแบบใหม่ จากที่ไม่เคยทำกัน จนเกิดเป็นความเคยชิน อย่างที่เรียก ๆ กันว่า New normal  ทำให้กลุ่มคนที่ไม่เคย หรือกล้าที่จะหันมาใช้บริการซื้อขายสินค้าตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ ได้เกิดการปรับตัว และกล้าที่จะทำมากขึ้น พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์บางคน ขายดีถึงขั้นส่งสินค้าแทบไม่ทัน เปิดดู Order ที่ต้องส่งในแต่ละวัน! แทบจะเป็นลม เพราะสิ่งที่จะตามมาพร้อมกันนั้นคือ จะต้องแพ็คสินค้าส่งให้ไว ให้เร็ว และให้ทัน (อย่าล้อเล่นกับอารมณ์คนกำลังอยากได้ของเชียว (ทุกคนน่าจะรู้ถึงข้อนี้ดี)

 

การที่มีตัวช่วยดีๆอะไรสักอย่างที่สามารถช่วยประหยัดเวลาของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์อย่างเรา ๆ ได้

นับว่าเป็นอะไรที่ดี ตัวช่วยดีๆ ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นั้นนับเป็นนวัตกรรม ที่นอกจากจะประหยัดเวลา ประหยัดเงินต้นทุน และช่วยกำไรเพิ่มขึ้นแล้ว อีกทั้งยังเป็นวัสดุธรรมชาติที่รักษ์โลก หรือ  สินค้าลดโลกร้อน อีกด้วย ก็คือ

 

“ตบชวา” ผลิตภัณฑ์กันกระแทกจากวัสดุธรรมชาติ 100 % ช่วยซัพพอร์ต ให้กับสิ่งของ เพื่อลดความเสี่ยงไม่ให้เกิดความเสียหายหรือแตกหัก ประโยคข้างบนคือ คำจำกัดความที่ช่วยอธิบาย  คุณลักษณะเฉพาะตัวของ ผักตบกันกระแทก ได้ดี ตบชวา ผลิตจาก ผักตบชวาตากแห้ง สามารถนำมาใช้แทน แอร์บับเบิ้ล บับเบิ้ลกันกระแทก โฟมตัวหนอน หรือ เม็ดโฟม  ได้อย่างดี ตอบโจทย์เรื่องการใช้เวลาแพ็คของหรือวัสดุในการขนส่ง เพราะสามารถรองรับแรงกระแทกได้มาก  แม้กระทั่งมีการทดสอบนำกล่องพัสดุใส่สินค้าโดยใช้ตบชวากันกระแทก ตกลงมาจากตึก 3 ชั้น  ยังสามารถซับแรงกระแทกได้ดี ของที่อยู่ข้างในไม่มีร่องรอยความเสียหายเลยสักนิด

 

อีกเรื่องหนึ่งที่หลายคนนึกไม่ถึง กับการเป็นพ่อค้าแม้ค้าออนไลน์ ที่มีจุดขายเพิ่มขึ้น จากกระแสรักษ์โลก ก็คือการดึงเอาวัสดุมาเป็นข้อดีอีกทางหนึ่ง ที่จะช่วยในการปิดการขาย สร้างยอด สร้างกำไร ได้มากขึ้น ซึ่งกระแสรักษ์โลกจะอยู่กับเราไปอีกนาน หากเราปรับเข้ากับโลกมากขึ้น รับรองได้ว่า เกิดเหตุการณ์ใด ๆ เราก็ยังจะสามารถขายของต่อไปได้อย่างแน่นอน

TOB -CHAWA

ติดตามเราได้ที่

สอบถามข้อมูลผ่าน Line

Copyright © 2021TOB CHAWA