ผลิตภัณฑ์ผักตบชวาตากแห้ง,TOB  CHAWA,วัสดุกันกระแทก

ผักตบกันกระแทก วัสดุทดแทนที่ทดแทนได้จริง ๆ 

ยุคปัจจุบันโลกของการขนส่ง ยังมีการขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะมีเหตุการณ์ อย่างการแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19  ธุรกิจก็ยังคงสามารถดำเนินต่อไปได้ ตราบใดที่ยังมีคนสั่ง และส่งสินค้ากันอยู่  พ่อค้าหรือแม่ค้าออนไลน์ ยังขายสินค้าได้เรื่อย ๆ หรืออาจจะขายดีขึ้นกว่าเดิม เพราะในยุคสมัยนี้คนที่ชอบสั่งสินค้าทางออนไลน์อยู่เป็นประจำ ก็ยังคงสั่งอยู่เป็นปกติ

 

ส่วนคนที่ไม่เคยสั่งสินค้าทางออนไลน์เลย ในช่วงวิกฤติของโควิด-19 นี้ จึงเปรียบเสมือนการบังคับที่ทำให้คนกลุ่มนี้ได้ลองที่จะใช้บริการทางออนไลน์ต่างๆมากขึ้น เนื่องจากทุกคนออกไปไหนไม่ได้ รวมถึงร้านอาหาร หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปต่างก็โดนสั่งปิดชั่วคราว ิด้วยเหตุที่กล่าวมา จึงมีผลทำให้ยอดขายทางออนไลน์ พุ่งสูงมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

นวัตกรรมการขนส่ง ได้มีการพัฒนามาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งไม่กี่ปีที่ผ่านมา เรามองเห็นกันว่า การขนส่งเป็นเพียงแค่ส่วนเล็กๆของกระบวนการซื้อขาย แต่ ณ ปัจจุบันนี้ กลายเป็นว่า ผู้ซื้อ หรือลูกค้านั้น ได้มองถึงเรื่องระบบการขนส่งก่อนเป็นอันดับแรกๆ ตัวอย่างเช่น ค่าจัดส่งคิดเท่าไหร่  คุณใช้ระบบขนส่งอะไรในการส่งสินค้า  กลายเป็นว่านอกจากตัวสินค้าแล้ว  “การขนส่ง” นี่แหละ ที่จะเข้ามามีบทบาทในการตัดสินใจมากขึ้นว่า “จะซื้อหรือไม่ซื้อดี” เรียกได้ว่า เป็นจุดชี้ขาดจุดหนึ่งเลยว่าลูกค้าจะรับสินค้าหรือไม่

 

เป็นที่ทราบดีกันอยู่แล้วว่า ระบบการขนส่งนั้น จะคิดค่าบริการตามน้ำหนักหรือขนาดกล่องของพัสดุ ยิ่งมีน้ำหนักมากหรือกล่องใหญ่มากเท่าไหร่ ค่าส่งก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย  แต่อีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ เมื่อเราได้มาเป็นพ่อค้าหรือแม่ค้าออนไลน์ ที่วันหนึ่งเราต้องมาแพ็คสินค้า หรือส่งของในจำนวนที่เยอะมากๆ ในวันนั้น คุณจะรู้เลยว่า “เวลา” เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ อย่างหนึ่ง 

 

ยกตัวอย่างเช่น การแพ็คสินค้า คุณจะต้องหาวิธีที่ง่าย และช่วยประหยัดเวลาให้กับคุณได้มากที่สุด เพราะถ้าคุณยังใช้วิธีเดิมๆหรือวิธีที่ใช้เวลานานๆในจุดนี้ คุณจะเสียเวลามากๆ และเสียประโยชน์ แทนที่จะได้แพ็คสินค้าในปริมาณที่เยอะกับได้น้อยลงหรือเท่าเดิม แต่วิธีที่ใช้ก็จะต้องปลอดภัยกับสินค้าด้วย

 

วัสดุสิ้นเปลืองอย่าง วัสดุกันกระแทก อย่าง โฟมตัวหนอน และเม็ดโฟม เข้ามามีบทบาทสำคัญตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่ทราบ รู้แค่ว่า เราต้องการให้สินค้าของเราไปถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยที่สุด ในอดีตเราอาจจะเคยใช้ กระดาษหนังสือพิมพ์ หรือสิ่งต่าง ๆ ที่คิดว่าสามารถช่วยลดแรงกระแทกต่าง ๆ ได้ จนกระทั่งมีการผลิตวัสดุกันกระแทกจากพลาสติก ซึ่งก็ได้ผลดี แต่ไม่รักโลกเอาซะเลย!!

 

จนวันนี้ ที่ได้มีการคิดค้นหาวัสดุจากธรรมชาติ นำมาเป็นวัสดุกันกระแทก ก็คือ ผักตบชวา  ซึ่งได้นำผักตบชวา มาแปรรูปให้กลายเป็น ผักตบชวากันกระแทก ที่ใช้ง่าย ได้ผลดี น้ำหนักเบา ราคาไม่แพง ช่วยกำจัดวัชพืชในน้ำ นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งสามารถใช้ทดแทนวัสดุกันกระแทกได้แบบ 100%  อีกทั้งยังมีการทดสอบว่า ลดแรงกระแทกได้ดีกว่าวัสดุจากพลาสติกอีกด้วย

 

ร้านขาย ขายผักตบชวาตากแห้ง กำลังเป็นที่นิยมมาก ในหมู่นักขายออนไลน์ที่มีใจรักษ์โลก และบรรดาลูกค้าที่ได้รับสินค้า ต่างแปลกใจและชื่นชอบในไอเดียนวัตกรรมการใช้วัสดุทดแทนจากธรรมชาติแบบนี้

 

หากท่านเป็นคนที่ใช้ กันกระแทกพัสดุ แอร์บับเบิ้ล บับเบิ้ลกันกระแทก ชนิดต่าง ๆ ลองเข้าไปดูตัวอย่างสินค้าที่  อาจจะได้ไอเดียใหม่ ๆ ในการนำเสนอการจัดส่งให้กับลูกค้า ซึ่งทางเรายินดีตอบคำถามตลอดเวลา 

TOB -CHAWA

ติดตามเราได้ที่

สอบถามข้อมูลผ่าน Line

Copyright © 2021TOB CHAWA