ผลิตภัณฑ์ผักตบชวาตากแห้ง,TOB  CHAWA,วัสดุกันกระแทก

ผักตบ จากขยะกลายเป็นวัสดุพิเศษ​

ผักตบ หรือ ผักตบชวา ขยะวัชพืชที่ต้องกำจัดอยู่เป็นประจำ ใครจะรู้ว่า ทุกวันนี้ผักตบชวาได้กลายเป็นวัสดุพิเศษที่สร้างมูลค่าให้ใครหลายคน จากสิ่งที่ไม่มีใครต้องการ และได้กลายเป็นของที่กลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ สายรักษ์โลกรู้จัก และนิยมกันเป็นอย่างมาก

 

ในยุคที่ทุกอย่างสามารถเลือกซื้อได้อย่างอิสระ การหาจุดเด่น จุดขาย หรือ “ความพิเศษ” ที่แตกต่างจากคนอื่น นับเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก โดยเฉพาะการตามกระแส ที่มีความ นิยมในช่วงใดช่วงหนึ่ง รับรองว่าการค้าขายจะง่ายมากขึ้น และง่ายต่อการเข้าถึงของลูกค้า เนื่องจาก “เทรนด์” เป็นสิ่งที่ลูกค้าส่วนใหญ่มักจะซื้อของตามความนิยมหรือเทรนด์กันเป็นส่วนมาก

 

กระแสรักษ์โลกหรือกระแสเกี่ยวกับธรรมชาติ ยังคงพูดถึงกันมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ตกกระแสง่ายๆแน่นอน ตราบใดที่ยังมีภาพของขยะ มลพิษ และสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปในทางลบตามสื่อต่าง ๆ  พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ส่วนหนึ่งได้เห็นถึงความสำคัญในข้อนี้ จึงมักจะมองหาสิ่งแปลกใหม่ที่เข้ากับกระแสหรือไลฟ์สไตล์ ของกลุ่มคนที่มีความชอบหรือความสนใจเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมหรือการรักษ์โลกมากขึ้น

 

เราจะเห็นได้ว่า การซื้อขายของออนไลน์ในปัจจุบัน จะให้ความสำคัญเรื่องของการขนส่ง และแพ็คเกจจิ้งมากขึ้น รวมถึงการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า  ถ้าวันหนึ่งลูกค้าเปิดกล่องสินค้าที่ได้สั่งมาจากร้านของเราแล้วพบว่า วันนี้กล่องวัสดุดูเบาลง จนกระทั่งเปิดดูพัสดุที่อยู่ในกล่อง แล้วพบสิ่งที่ไม่เคยเห็นร้านไหนทำมาก่อน นั่นคือ “ผักตบชวากันกระแทก”  ลูกค้าอาจเกิดความสงสัย และเกิดคำถามขึ้นมาว่า “เจ้านี่มันคืออะไร?”

 

คงจะเป็นเรื่องปกติที่ลูกค้าจะสงสัย เนื่องจากลูกค้าอาจจะพบเจอแต่ วัสดุกันกระแทก หน้าตาเดิมๆ ที่ทำจากพลาสติก และโฟม เช่น แอร์บับเบิ้ล โฟมตัวหนอน และ เม็ดโฟม ด้วยลักษณะที่เห็น แม้ว่าจะเป็นวัสดุกันกระแทกที่ทำมาจากธรรมชาติ แต่ผักตบชวากันกระแทกนี้ สามารถทำให้สินค้าของคุณนั้นมีความพรีเมี่ยมขึ้นมาได้  โดยเฉพาะถ้ามาใช้กับสินค้าประเภทที่มีความเป็นธรรมชาติด้วยกัน หรือ ถ้วยชาม และเครื่องแก้ว ต่างๆ

 

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายของประเภทที่กล่าวมาข้างต้น ก็จะได้สร้างจุดขายสินค้าของตนได้เพิ่มมากขึ้น ด้วยการที่ใช้วัสดุธรรมชาติ(ตบชวากันกระแทก) มาเป็นผลิตภัณฑ์กันกระแทกแทนวัสดุที่เคยใช้เดิมๆ  ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นการยกตัวอย่างเหตุการณ์จริงจากลูกค้าที่ได้ใช้ตบชวากันกระแทก เมื่อพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หันมาใช้ วัสดุกันกระแทก อย่าง ผักตบกันกระแทก ซึ่งใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และรวดเร็วในการแพ็คสินค้า สามารถใช้ทดแทน แอร์บับเบิ้ล และ บับเบิ้ลกันกระแทก แบบพลาสติกได้เป็นอย่างดี

 

จำหน่าย ผลิตภัณฑ์กันกระแทกจากวัสดุธรรมชาติ 100% ผักตบชวาตากแห้ง สินค้าลดโลกร้อน สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อทีมงาน ตบชวากันกระแทก ได้ที่ช่องทางติดต่อที่ขึ้นในเว็บไซต์ ตบชวาได้แล้ววันนี้

TOB -CHAWA

ติดตามเราได้ที่

สอบถามข้อมูลผ่าน Line

Copyright © 2021TOB CHAWA