ผลิตภัณฑ์ผักตบชวาตากแห้ง,TOB  CHAWA,วัสดุกันกระแทก

ผักตบชวาตากแห้งเค้าเอาไว้ทำอะไรกัน?

ขึ้นกระทู้เป็นประโยคคำถามแบบนี้ หลายคนคงสงสัยเช่นกันว่า  ผักตบชวาตากแห้ง เอามาใช้ทำประโยชน์อะไรได้อีก ในเมื่อมันก็เป็นแค่วัชพืชที่ลอยไปลอยมาในแม่น้ำลำคลอง ตามที่เราเห็น

 

ถูกต้องค่ะ ว่า ผักตบชวา ที่พูดถึงกันอยู่นั้น มันก็แค่วัชพืชที่ลอยไปลอยมาในแม่น้ำลำคลอง เป็นวัชพืชธรรมดาที่เห็นแล้วจะต้องกำจัดทิ้ง เพราะนอกจากจะทำให้แม่น้ำ ลำคลอง ดูไม่สบายตาแล้ว ยังมีผลทำให้การจราจรทางน้ำมีปัญหาตามมาอีกด้วย  เพราะผักตบชวา มีขยายพันธุ์ที่รวดเร็วมากๆ เลยทำให้ปัญหานี้ไม่สามารถที่จะแก้ไขจบได้ในระยะเวลาสั้นๆ

 

ซึ่งวิธีที่ใช้ในการกำจัดผักตบชวามีมากมายหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น

 

1. การนำไปเป็นอาหารสัตว์

2. นำไปผ่านกระบวนการสร้างเป็นแอลกอฮอล์เพื่อทดแทนน้ำมัน

3. การนำไปทำปุ๋ยธรรมชาติ

4. ทำเชื้อเพลิงแท่ง โดยใช้การผสม และอัดแท่งแทนแกลบ

5. นำไปทำเครื่องจักรสานต่างๆ

 

แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ก็คือ การนำมาทำเป็น วัสดุกันกระแทกจากธรรมชาติ โดยการนำมาผ่านกระบวนการทำให้แห้ง แล้วตัดเป็นท่อนๆ จนกลายเป็น ผักตบชวากันกระแทก ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้เป็นวัสดุทดแทน แอร์บับเบิ้ล บับเบิ้ลกันกระแทก โฟมตัวหนอน ได้เป็นอย่างดี

 

มาปรับเปลี่ยนการใช้ผลิตภัณฑ์เดิมๆ แล้วหันมาลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติ ทั้งเก๋ ทันสมัย ลดโลกร้อน เพิ่มจุดขาย สร้างความแตกต่างให้กับสินค้าของคุณ ด้วย ผักตบชวากันกระแทก  สำหรับทุกคน หรือกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่สนใจผลิตภัณฑ์ตบชวากันกระแทก  วัสดุกันกระแทกจากธรรมชาติแบบนี้

 

สามารถเข้าไปดูตัวอย่างสินค้า วิธีการใช้งาน และราคาสินค้า ได้ที่ร้าน จำหน่ายผักตบชวากันกระแทก อย่าง ได้เลย  แล้วจะรู้ว่า ของดีจากธรรมชาติ นั้นมีอยู่จริง

TOB -CHAWA

ติดตามเราได้ที่

สอบถามข้อมูลผ่าน Line

Copyright © 2021TOB CHAWA